Làm giàu từ đất, dễ vậy sao!

LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN.
Hẳn chúng ta nghe nhiều về những câu chuyện về làm giàu từ BĐS, sau một thời gian ngắn thì có tỷ này tỷ kia, và nhiều người đua nhau đi đâu tư.
Và group chúng ta thật sự may mắn khi được nghe những chuyện thật của những người thành công trong việc mua BĐS, những người này giờ đã có hơn 1 căn nhà, và cũng kiếm tiền được từ ngành này.
Các bạn đọc thêm về câu chuyện, và nhận thấy điểm chung của họ là gì?
Đó là ai cũng liều cả.
Đến độ mà một số comment có bảo, hoặc nhắn Mr Đức cảnh báo các “độc giả” về sự “nguy hiểm” của những câu chuyện thành công nếu người ta mù quáng làm theo như những câu chuyện đó, vì sự mạo hiểm thành công thì người ta kể, thất bại thì họ không kể, nên chỉ sợ mọi người làm theo một cách mù quáng có thể dẫn đến kết thúc là thất bại.
Chính vì thế, nên mr Đức cũng có đưa ra một số lời nhắc nhở như là cảnh báo, hay chia sẻ về câu chuyện thất bại của bản thân, để chi. Để nói rằng cuộc sống này làm giàu không dễ, không chỉ ở BĐS mà ngành khác cũng vậy.
Cái chúng ta nghe trên truyền thông về việc tỉ này tỉ kia khi đầu tư BĐS, thì đó là câu chuyện thành công, mà đôi khi để có được thành công đó, người tham gia còn liều gấp mấy những câu chuyện đã chia sẻ trên đây.

Bất động sản không dễ như chúng ta vẫn thấy.
Ở góc độ doanh nghiệp, thời điểm này chắc ít ai biết thời xưa có HAGL, Vạn Phát Hưng, Nhà Thủ Đức, BCCI, HUD.. là những cây đa cây đề trong ngành, nhưng qua đợt khủng hoảng 10 năm trước, nhiều công ty đả rớt lại, còn những công ty đi xuyên qua được khủng hoảng thì cũng không phát triển quá mạnh, những CĐT nổi đình nổi đám hiện nay phần lớn xuất hiện sau này.
Còn ở góc độ nhà đầu tư BĐS, như những câu chuyện các bạn được đọc, ai cũng liều và đầu toàn đất cả, họ tập trung, lăn lộn với nghề, dám dấn thân thì mới được thành quả như ngày hôm nay.
Thế nên, khi bạn thấy ai đó giàu lên từ đất, đó là biểu hiện bên ngoài, còn bên trong họ đã trải qua những gì thì họ nói ra mới biết.
Và theo cá nhân quan sát, thì chúng ta để sở hữu nhà là không quá khó, nhưng để giàu lên từ bất động sản thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác đấy.

Và nó không dễ như chúng ta vẫn hay nghe đâu.

Nguồn: ducle

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh