Trải lòng chuyện đầu tư

 

Trải qua hơn 20 giao dịch thành công đầu tư từ năm 2016-2019…với những trải lòng thời cuộc!

Một trong những câu chuyện thú vị và thốt tim nhất là kèo tự xử tự mua gần 1ha đất Bình Khánh – Cần Giờ! Sau time đầu tư cùng nhóm 4 anh em! Tưởng trưởng thành mà thành không tưởng…mém tí là đời rẻ sang phá sản!

Vào một chiều xuân đầu năm 2017, khí trời xoe lạnh xuống Cần Giờ thăm đất…trên đường cò rỉ tai kèo thơm…thế là mân mee tìm hiểu…được cái tính mua rất nhanh khi tin vào thị trường và Tin vào môi giới tuyệt đối! Số nhọ…Tôi Mua gần 10 công đất và họ xin mình 30tr/công…ờ…zui xuân mà…cơ hội mà…chơi luôn! Thế là lên chạy lên Q2 gặp chủ! Năm ấy còn ở Q10….không rành Q2 như bây giờ….🙂

Gặp trao đổi người đại diện chủ nhà bên Mỹ! Xem hồ sơ Ok….9700m2 có 400m2 thổ cư…chủ nói có thể diện tích thêm 3000m2 ngoài sổ…”đã thật”” Alo trao đổi trực tiếp bên Mỹ lun…chắc ở xa khong biết giá….nghĩ thầm sướng trong bụng rồi…mang theo 500tr để cọc mà nghỉ ko phải người trong Sổ đổ nên nhẹ 100tr sang tuần công chứng! Thơm quá…về đãi trước tại quán dê SOS Q2 luôn! Hihi

Sau khi ký giấy cọc…về ngủ giấc ngon và hôm sau phi thẳng phòng công chứng Quen Q5…nói ông anh làm hồ sơ trước hết để tránh rủ ro! Gởi riêng anh 10tr nhé! Số đầu tư thời 2017 sao mà phóng khoáng ghê!

Sau 1 tuần 2 bên gặp nhau…ký các giấy tờ liên quan tại phòng công chứng và ra giao tiền đủ tại Sacombank Nguyễn Văn Cừ! Đời cư như là mơ thời đó….sướng ghê…sau khi giao dịch xong tổ chức amh em đi Bình Ba chơi vi vu…Chủ đất thì bay về lại Mỹ…mọi ứng xử sau đó nếu trục trặc chắc chớt quá!!! Và y như rằng..Đang đi chơi vi vu gió biển cùng hải sản tươi ngon Bình Ba…thế là dịch vụ Cần Giờ Alo lên….Thiếu ….thiếu…thiếu giấy trang bổ sung trong sổ đỏ….chưa đủ điều kiện công chứng mà???? Dấu hỏi quá lớn? Alo ông anh bên công chứng nếu vậy có sao ko??? Ổng cũng toát mồ hôi…đương đơn kiện thì ổng mất bằng và mình không biết thế nào????hiccc kéo dài thêm 3 tháng…nhờ vã chính quyền…và gia đình chủ nhà tìm lại giúp cái giấy đó!
Alo chủ nhà thì nói ko biết…không nhớ
Alo tài nguyên thì nói làm đơn cớ mất hoặc hủy mà chủ đất phải ký??? Lỵ đò từ đây!!!

Ơn trời sao mà tìm lại được cái giấy bổ sung sau gần 10 năm cất giữ! Sau cái cơn sốt cần giờ 2008 những câu chuyện bi hài thời cuộc được nghe cựu Cò trải lòng!

Cảm ơn cuộc sống em vẩn còn tươi tỉnh! Rút ra năm tháng đầu tư…
👉Nhìn nhận cơ hội cẩn thận
👉Hãy nhờ người thầy chuyên môn xem giúp
👉 Nếu mất khoảng đầu tư đó có ảnh hưởng gì cuộc sống và sự nghiệp hiện tại không?
👉Hãy chọn thời điểm mua và thời điểm bán phù hợp…nó tuỳ vào phân khúc và khu vực!
👉Xác định rỏ ngay từ đầu là đầu tư trong bao lâu?…không bạn sẽ bị cám dỗ bán trước kỳ vọng…vì tới lui thăm đất như tui…tiền thì ít mà đi đâu cũng muốn mua…nguyên tắc mua chổ này thì bán chổ kia nếu không có nguồn tiền mạnh từ kinh doanh khác!

Và rất nhiều lời chia sẻ nữa! Nhưng tạm dừng đi ăn sáng và gặp đồng đội đây!

Nguồn: nguyentantam

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh